Các câu hỏi thường gặp

28/11/2022
Để thang máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ thì việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên là điều nên làm. Việc bảo trì còn giúp phát hiện ra sự cố hỏng hóc của thang máy. Từ đó dễ dàng tiến hành sửa chữa kịp thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
23/11/2022
Thang máy gia đình dần trở thành một thiết bị nội thất phổ biến trong các công trình nhà ở Việt Nam. Vậy có nên lắp thang máy gia đình hay không?
Lưu ý khi mua và sử dụng máy phát điện
18/09/2013
- Khi bạn có nhu cầu mua máy phát điện thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.
10/04/2013
Lựa chọn đúng đắn công suất là công việc quan trọng để quyết định trang bị máy phát điện cho quý khách hàng. Những vấn đề phát sinh trong quá trình chọn lựa thường như sau:
10/04/2013
- Vì sự an toàn của quý vị, xin hãy làm theo hướng dẫn của hãng sản xuất về cách thức vận hành sử dụng cũng như bảo trì các máy phát điện.
10/04/2013
Hòa đồng bộ các máy phát điện là hình thức mắc song song các máy phát điện. Đây là giải pháp kỹ thuật cao và đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong vận hành bảo dưỡng cho nên trước khi sử dụng giải pháp bạn phải xác định rõ nhu cầu khi nào phải sử dụng giải pháp máy phát điện song song hoặc máy phát điện song song với lưới điện.
10/04/2013
Để đảm bảo an toàn cho người lao động khi vận hành máy phát điện diesel hoặc làm việc tại nhà máy phát điện, người lao động phải tuyệt đối tuân thủ theo điều kiện an toàn lao động.