MITSUBISHI

MITSUBISHI

Các thông số cơ bản:

- Động cơ: Mitsubishi

- Đầu phát: Stamford hoặc Kato

- Hệ số công suất: cos φ =0.8

- Điều tốc: điện tử

- Cấp bảo vệ: IP23

- Lớp cách nhiệt: lớp H


Máy phát điện Mitsubishi là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng thế giới MHI (Mitsubishi Heavy Industries Inc., Nhật Bản). Ngoài sản phẩm máy phát điện, hãng Mitsubishi còn cung cấp động cơ cho 1 số hãng lắp ráp máy phát điện khác như Denyo, Kohler, Bruno…Mitsubishi luôn nổi tiếng về bề bỉ và hiệu quả kinh tế.

Máy phát điện Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản được trang bị với một loạt các tính năng tiêu chuẩn: điều khiển tự động, điều chỉnh điện áp tự động, cảm biến dầu thấp và một bể lớn chứa nhiên liệu…đã mang đến cho khách hàng sự tin cậy và tính ổn định cũng như chất lượng cao trong khả năng cung ứng điện năng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải.

Với dòng động cơ máy phát điện có công suất trung bình và công suất lớn từ 450KVA đến 2500KVA chủ yếu phục vụ cho các nhà máy, phân xưởng và cho các khách sạn... hay trong các lĩnh vực khác. Có rất nhiều cấu hình máy phù hợp với từng nhu cầu để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho những ứng dụng của mình.

Tuy nhiên ở dải công suất từ 800KVA đến 2000KVA với ưu việt về chất lượng, định mức tiêu hao nhiên liệu, kích thước gọn, giá thành hợp lý cho nên máy phát điện Mitsubishi có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các thương hiệu máy phát điện khác.

Các thông số cơ bản:

- Động cơ: Mitsubishi

- Đầu phát: Stamford hoặc Kato 

- Hệ số công suất: cos φ =0.8                          

- Điều tốc: điện tử

- Cấp bảo vệ: IP23 

- Lớp cách nhiệt: lớp H

Sản phẩm khác