Thang máy Kohler Brothers

Thang máy Kohler Brothers

Thang máy Kohler cung cấp các dòng sản phẩm thang máy Platform – Giải pháp mang lại một số lợi ích vượt trội hơn hẳn thang máy truyền thống. Dòng thang máy Platform là lựa chọn thông thái khi bạn muốn tối ưu cho không gian và tối giản các công việc xây dựng phức tạp mà thang máy truyền thống phải làm.

1. TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH TỐI ĐA

Thang máy Kohler mang đến giải pháp thang máy Platform nhỏ gọn, hố pít nông và chiều cao tầng trên cùng thấp hơn so với thang máy thông thường giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

- Diện tích lắp đặt chỉ từ 0.8m2: Mẫu nhỏ nhất của thang máy Kohler Platform chỉ cần diện tích ô trống: 800×950 mm là có thể lắp đặt. Trong đó, khả năng sử dụng không gian lên tới 70%.

- Không phòng máy riêng biệt: Động cơ, máy móc tích hợp bên trong giếng thang, giúp tiết kiệm không gian.

- Không hố PIT: Không cần đào hố pít hoặc chiều sâu pít nông – chỉ 6cm, giúp giảm thiểu tác động lên công trình, đặc biệt là nhà cải tạo.

2. KHUNG NHÔM TÍCH HỢP

Dòng thang máy Kohler A800 với giếng thang khung nhôm tích hợp giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt giảm tiếng ồn, giảm bụi và rác thải trong quá trình lắp đặt.

3. CƠ CHẾ BẢO MẬT ĐA DẠNG

  • Thang máy được trang bị bảng điều khiển cảm ứng an toàn, nó sẽ kích hoạt phanh bảo vệ nếu sự di chuyển vượt quá tốc độ.
  • Thiết bị giám sát hồng ngoại được cài đặt trên nóc cabin để cảnh báo sự cố bất ngờ trong thang máy.
  • Cảm biến chống va chạm
  • Sàn cabin bằng PVC, hệ số an toàn cao tránh rủi ro trơn trượt.
  • Bộ cứu hộ tự động khi mất điện để tránh xảy ra tai nạn. Khi mất điện và trong các trường hợp khẩn cấp, nguồn điện dự phòng sẽ đảm bảo thang máy chạy tự động và dừng đến tầng gần nhất, mở cửa đưa hành khách ra ngoài an toàn.

4. THIẾT KẾ TINH TẾ, THÔNG MINH

  • Sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng, tự động chuyển sang trạng thái ngủ đông sau 15p không sử dụng, giúp tiết kiệm điện.
  • Màn hình điều khiển thông minh:

+ Giao diện tương tác thông minh: không cần chạm vào bảng đk, người dùng chỉ cần sử dụng giọng nói để điều khiển thang

+ Thiết bị điều khiển từ xa: Gọi thang đến thông qua app thông minh được cài đặt trên đt, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi thang.

  • Màu sắc đa dạng, thiết kế tùy chỉnh tạo không gian sang trọng, quý phái

 

Nhãn hiệu

KOHLER

Tải trọng:

250 kg - 450 kg

Tốc độ: 

20 - 60m/phút

Số điểm dừng:

3~5 Stops

Hố thang:

Khung nhôm tích hợp

Cabin:

Kính cường lực 5+5

Mặt gọi:

Cảm ứng chạm

Động cơ:

Kohler

Hệ điều khiển:

Đồng bộ

Kích thước: 

Theo thực tế 

Sản phẩm khác