Thang máy TOSHIBA

Thang máy TOSHIBA

Thang máy Toshiba là công ty đến từ xứ sở mặt trời mọc. Không như các hãng thang máy Nhật khác: Fuji, Mitsubishi, Hitachi…, Toshiba tham gia vào lĩnh vực sản xuất cầu thang máy khá muộn vào năm 1967.

Mặc dù quyết định đầu tư vào ngành thang máy muộn hơn so với các hãng nêu trên, thế nhưng Toshiba vẫn tạo nên những điểm khác biệt giữa nhiều thương hiệu thang máy nhập khẩu Nhật Bản hiện nay. Cụ thể như sau:
Chủng loại đa dạng: Thang máy Toshiba bao gồm nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều công trình. Từ thang máy tải khách có phòng máy, thang máy tải khách không phòng máy, cho tới các loại thang quan sát, thang cuốn, thang máy cabin đôi, thang máy tốc độ cao dùng cho các công trình cao ốc… 
Chất lượng cao cấp: Thang máy Toshiba không phải là thương hiệu đình đám của Nhật Bản nhưng lại là cái tên tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Bởi chất lượng các dòng sản phẩm của Toshiba luôn được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi vậy,thang máy Toshiba được ứng dụng rộng rãi từ gia đình cho tới các chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học và nhiều công trình dân dụng khác.
Giá cả phải chăng: Với định hướng đáp ứng nhu cầu đối với từng tập khách hàng riêng biệt, chiến lược giá của Toshiba so với các hãng thang máy khác có phần cạnh tranh hơn. Điều này bước đầu cũng tạo được ấn tượng tốt đối với nhiều khách hàng khi muốn sử dụng thang máy thương hiệu Nhật Bản với mức giá mềm.

Các sản phẩm thang máy của Toshiba:

- Thang máy tải khách

Thang cuốn Moving Walk

Sản phẩm khác