Thang máy

Thang máy Kohler cung cấp các dòng sản phẩm thang máy Platform – Giải pháp mang lại một số lợi ích vượt trội hơn hẳn thang máy truyền thống. Dòng thang máy Platform là lựa chọn thông thái khi bạn muốn tối ưu cho không gian và tối giản các công việc xây dựng phức tạp mà thang máy truyền thống phải làm.

Công ty Thang máy Hyundai là doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, hiện đang phát triển thành doanh nghiệp ưu việt được công nhận trên thế giới với việc thành lập 6 công ty tại nước ngoài và hình thành mạng lưới toàn cầu với hơn 50 quốc gia.

Mitsubishi là một thương hiệu made in Japan nổi tiếng trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm thang máy của Mitsubishi đang góp phần vào sự phát triển và mở rộng cảnh quan đô thị công nghệ cao trên toàn cầu, giúp các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế có nhiều lựa chọn mới trong các thiết kế xây dựng sáng tạo. Những công nghệ hiện đại độc đáo không ngừng ra mắt nhằm cải tiến hoạt động của thang máy và hiệu quả hệ thống, hỗ trợ một số hệ thống vận chuyển thẳng đứng đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị trường.