KOHLER

KOHLER

- Động cơ: Jonh Deere; MTU hoặc Mitsubishi
- Đầu phát: Leroy Somer hoặc Marathon
- Điện áp: 220/380 V, 3 pha, 4 dây
- Hệ số công suất: cos=0.8
- Điều tốc: Cơ khí / điện tử
- Cấp bảo vệ: Cấp IP23
- Cấp cách nhiệt: Cấp H

Máy phát điện KOHLER là một trong những thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 1873, trụ sở đặt tại Wisconsin (Mỹ). Kohler là một  trong những công ty tiên phong sản xuất máy phát điện có tầm cỡ quốc tế. Từ sự phát triển thế hệ máy phát điện tự động đầu tiên, ngày nay Kohler tiếp tục áp dụng các thành tựu mới nhất của công nghệ máy tính vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Kohler không những duy trì được các thành tích đã có mà ngày càng nâng cao uy tín trên thị trường thế giới. Hiện nay Kohler có thêm một số nhà máy lắp ráp tại một số quốc gia ngoài Mỹ như: Pháp, Ấn Độ, Singapore và mới đây nhất là Trung Quốc.

 

Kohler rất đa dạng về dải công suất, từ 5KVA – 4000KVA và được lắp ráp bởi rất nhiều loại động cơ nổi tiếng khác nhau như: Mitsubishi (Nhật), John Deere (Mỹ), Volvo (Thụy Điển), Detroit (Mỹ), MTU (Đức).

Thương hiệu máy phát điện Kohler có những ưu thế nổi bật như sau:

- Hình thức máy phát điện Kohler rất chắc chắn, khỏe và màu sắc sáng đẹp.

- Chi phí vận hành thấp.

- Khí thải đạt tiêu chuẩn Euro II.

- Giá thành cạnh tranh.

Hiện nay hãng Kohler rất quan tâm tới thị trường Việt Nam và có nhiều chính sách hỗ trợ lớn về giá cũng như việc hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng.

tai_xuong.png

Sản phẩm khác